Hotline: 0988 458 508 yahoo skype

Sữa rửa mặt làm sạch Olaz Regenerist

290.000 VNĐ

Giúp cải thiện cấu trúc da và làm mềm mịn da, chuẩn bị hiệu quả hơn cho công đoạn chăm sóc chống lão hóa da, vì các hoạt chất chống lão hóa có thể ăn sâu tốt hơn vào da sau khi làm sạch.

Sữa rửa mặt làm sạch Olaz Regenerist cho một làn da hoàn hảo hơn thanh lọc da bằng các hạt siêu nhỏ tạo bọt có tác dụng nhẹ nhàng làm sạch sâu. Sản phẩm giúp cải thiện cấu trúc da và đồng thời làm mịn da. Da sẽ được làm sạch tốt hơn và cảm giác thanh lọc hơn. Sản phẩm dưỡng da lý tưởng cho bạn chăm sóc da chống lão hóa hàng ngày!

Sữa rửa mặt Olaz Regenerist làm sạch và thanh lọc da bằng các hạt siêu nhỏ tạo bọt, giúp cải thiện cấu trúc da và làm mềm mịn da, mang lại một cảm giác làn da tươi trẻ, chuẩn bị hiệu quả hơn cho công đoạn chăm sóc chống lão hóa da, vì các hoạt chất chống lão hóa có thể ăn sâu tốt hơn vào da sau khi làm sạch

- Thanh lọc da bằng các hạt siêu nhỏ tạo bọt có tác dụng nhẹ nhàng làm sạch sâu.
- Dưỡng ẩm nhẹ nhàng và bảo vệ chống mất độ ẩm của da.
- Công thức không nhờn, hấp thụ một cách nhanh chóng.
- Không chứa dầu, Không làm tắc lỗ chân lông
- không có mùi thơm.

Dung tích: 150ml
Xuất xứ: Đức

Cách dùng: Lấy một ít Sữa rửa mặt làm sạch Olaz Regenerist thoa lên vùng mặt, mở bàn chải làm sạch và làm sạch nhẹ nhàng da mặt bằng bàn chải trong khoảng 60 giây. Tránh vùng mắt. Rửa lại mặt và đầu bàn chải bằng nước. Sau khi khô da mặt, sử dụng các sản phẩm chăm sóc Regenerist. 

Trường hợp sử dụng một mình sữa rửa mặt Olaz Regenerist, bạn thoa sữa rửa mặt lên mặt đã được làm ẩm bằng nước và massage sẽ giúp thấm sâu vào da. Tránh vùng mắt. Rửa lại bằng nước và để khô da mặt. Sau đó, thoa các sản phẩm chăm sóc da Regenerist.

Thành phần: Aqua, Glycerin, Lauramidopropyl Betaine, Sodium Cocoyl Isethionate, Oxidized Polyethylene, Sorbitol, Acrylates Copolymer, PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG-100, Sodium Isethionate, Coconut Acid, Polyquaternium-10, Magnesium Chloride, Citric Acid, Disodium EDTA, Tetrasodium EDTA, BHT, Potassium Hydroxide, Magnesium Nitrate, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone