Hotline: 0988 458 508 yahoo skype

Eucerin AtopiControl cho da khô da bị dị ứng 50ml

615.000 VNĐ

Sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da dành cho da khô, da bị kích ứng; da dị ứng ở giai đoạn thụ động và giai đoạn bùng phát.

Eucerin AtopiControl là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da dành cho da khô, da bị kích ứng; da dị ứng ở giai đoạn thụ động và giai đoạn bùng phát..Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng với tác dụng giảm khô, giảm ngứa, giảm sự đóng vảy và tăng sức căng bề mặt da .Tất cả các tác dụng này đã được chứng minh có hiệu quả với da dị ứng.
Dòng sản phẩm này không chứa hương liệu, chất tạo màu và paraben, đồng thời sản phẩm cũng phù hợp cho trẻ em, trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi (hoặc 3 năm tuổi đối với Chai xịt ngoài da chống mẩn ngứa Atopicontrol).
Kem dưỡng da mặt Eucerin AtopiControl 

Eucerin AtopiControl là loại kem dưỡng da mặt hàng ngày nhẹ nhàng, dễ dàng hấp thu. Với hàm lượng cao dầu Omega và Licochalcone A làm dễ chịu và nuôi dưỡng da viêm do cơ địa, viêm da dị ứng và chăm sóc hàng ngày cho da khô, mẩn ngứa, nứt và ngứa.
Với hàm lượng cao các acid béo Omega-6 làm dịu và nuôi dưỡng làn da khô, nứt nẻ cùng với Licochalcone A chống kích thích và giảm cảm giác khó chịu, kem dưỡng da mặt Eucerin AtopiControl cung cấp độ ẩm, giảm tình trạng viêm ngứa của da, làm giảm đỏ da . Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy phù hợp dùng cho da viêm do cơ địa và thích hợp cho trẻ em và trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi.
Cũng như mọi sản phẩm khác trong bộ sản phẩm Eucerin AtopiControl, sản phẩm này không chứa chất bảo quản paraben, không màu hay hương liệu nhằm giảm thiểu nguy cơ gây kích thích và dị ứng cho da.
Nghiên cứu lâm sàng
Nghiên cứu lâm sàng trên da cho thấy khả năng đáp ứng tốt đối với da người bệnh mắc viêm da do cơ địa.
Thành phần
Aqua, Glycerine, Vitis Vinifera Seed Oil, Oenothera Biennis Oil, Caprylic/Capric Triglyceride, Cyclomethicone, Dimethicone, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Triisostearin, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-40 Stearate, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Ceramide 3, Tocopherol, Citric Acid, Sodium Citrate, Ascorbyl Palmitate, BHT, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Piroctone Olamine
Dung tích: 50ml
Sản xuất tại Đức